Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Phun sương HÙNG PHÁT – Nhà cung cấp các sản phẩm máy phun sương, quạt công nghiệp và quạt hơi nước – đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị điện. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng và sự nổ lực của nhân viên chúng tôi, HÙNG PHÁT đã mang đến cho các đơn vị thi công, các công trình xây dựng, những sản phẩm uy tín với chất lượng tốt nhất.

 

Với phương châm: “Luôn mang lại sự hài lòng khách hàng”, HÙNG PHÁT còn hướng đến việc duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng.

 

Lựa chọn HÙNG PHÁT làm đối tác, các nhà thầu và công ty xây dựng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, mà còn được cam kết có những lợi ích to lớn khác như khả năng cung cấp hàng hoá với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình, giúp chủ công trình không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.

 

Chất lượng công trình điện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chính HÙNG PHÁT. Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài với các nhà thầu và các công ty xây dựng trong sự thành công của các công trình..

 

Chúng tôi luôn tự hào với đội ngủ nhân viên luôn năng động ,nhiệt tình,chuyên nghiệp đã cùng đồng hành với chúng tôi.

Chúng tôi luôn đặt ra phương châm”SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Máy phun sương HÙNG PHÁT trân trọng và giửi lời tri ân đến quý khách hàng.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tối!

Liên hệ :

MÁY PHUN SƯƠNG HÙNG PHÁT.
Địa Chỉ. 219 Phan Văn Hớn.
P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM.
Điện Thoại : 090 179 6737-0918 464 476

Email:mayphunsuonghungphat@gmail.com

.
.
.
.