Hệ thống phun sương ống đồng – Giảm nhiệt quán cà phê, quán ăn, nhà xưởng

Hệ thống phun sương ống đồng là giải pháp được nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng.

https://www.phunsuonghungphat.com/

hệ thống máy phun sương cao áp

Phun sương làm mát là công cụ giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí. Bởi vì sử dụng điều hòa trong không gian rộng là không hiệu quả lại hao phí điện năng.

Chính vì thế lắp phun sương ống đồng là giải pháp phù hợp để làm mát và tạo cảnh quan trong lành.

Vậy hệ máy thống phun sương ống đồng là gì?

https://www.phunsuonghungphat.com/

Thiết bị phun sương ống đồng

Là hệ thống phun sương cao áp sử dụng máy đẩy nước với áp lực cao đưa nước đến các béc phun thông qua hệ thống ống đồng. Nước sẽ được đưa đến các béc phun với áp lực cực lớn làm cho lượng nước khi phun ra rất nhỏ nhẹ hơn cả sương. Lượng nước này sẽ nhanh chóng được hấp thụ vào trong không khí làm giảm nhiệt độ của quán hoặc nhà máy từ 5 -10 độ C.

Ưu điểm của hệ thống máy phun sương ống đồng

Nước phun ra sẽ là “khói”

hạt sương cực nhỏ nhanh chóng được hấp thụ vào trong không khí làm giảm nhiệt nhanh chóng. Đặc biệt với các quán cà phê sân vườn thì hệ thống phun sương làm mát sẽ tạo cảnh quan làm cho không gian trở nên thiên nhiên hơn.

Không làm ướt sàn và thiết bị bên dưới là ưu điểm của thiết bị này. Hệ thống phun sương cao áp sẽ giải quyết được vấn đề này do áp lực mà nó tạo ra khoảng từ 5000 Psi đến 8000 Psi.

Do đó khi sương được phun ra có thể được gọi là khói sương rất nhẹ và hấp thu vào không khí rất nhanh. Chỉ cầnkhoảng cách khoảng tầm 50cm là bạn đã không cảm thấy cảm giác ướt. Nó cung cấp một lượng ẩm khá lớn vào không khí hấp thụ nhiệt và bụi nhanh chóng.

Dây dẫn đồng chịu áp cao

Hệ thống dây dẫn được sử dụng là hệ thống ống đồng. Điều này sẽ làm tăng khả năng chịu áp trên toàn hệ thống mà hệ thống dây dẫn thông thường không làm được. Thời gian sử dụng hệ thống này cũng lâu hơn khoảng từ 5 đến 10 năm do chất liệu đồng là chất liệu tốt được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp lớn.

Chất liệu đồng cũng làm tăng tính thẫm mĩ trong việc lắp đặt.

Béc phun đặt biệt

Béc phun sương được sử dụng trong hệ thống phun sương cao áp là loại béc đặt biệt. Béc phun này có cấu tạo một đầu bít bằng cao su và một lò so. Khi đạt được một áp lực nhất định lò xo sẽ tự bung đẩy đầu bịt cao su tạo áp cực mạnh qua béc làm cho lượng sương bung ra hạt sương cực nhỏ như khí. Với tính năng này, khoảng cách chỉ cần khoảng 1m là bạn sẽ không cảm thấy khó chịu không khí quá ẩm.

Khi không sử dụng nữa và tắt đi thì tấm cao su này sẽ bít lại làm cho lượng nước còn tồn dư không chạy qua béc nữa. Điều này sẽ làm hạn chế tối đa tình trạng rò rĩ nước khi không sử dụng. Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu khi sương làm ướt sàn.

Hệ thống phun sương ống đồng thường được sử dụng ở đâu?

Với những quán cà phê sân vườn thì lắp phun sương là một sự lựa chọn thông minh. Không gian rộng thì sử dụng điều hòa là hoàn toàn không thể. Nếu sử dụng hệ thống phun sương bình thường thì sẽ không đáp ứng đủ số lượng béc.

hệ thống phun sương ống đồng

hệ thống phun sương ống đồng

Hệ thống máy phun sương ống đồng sẽ giải quyết được tất cả điều này:

Áp lực mạnh có thể sử dụng cho không gian từ 50 đến 150 béc phun

Lượng sương ra như khói nhanh chóng hấp thụ vào không khí tạo không gian thoáng mát nhưng không làm ướt các cảnh quan bên dưới.

Sương được phun ra như khói nên tạo cảnh quan huyền ảo giúp khách hàng cảm nhận được như đang ở trong không gian thiên nhiên trong lành.

Lượng khói bay ra bồng bềnh bên ngoài quán tạo cảm giác hiếu kỳ và chắc chắn rồi: nếu đang đi đường nắng nóng thì khách hàng sẽ chẳng ngại dừng chân ở những quán cà phê như vậy.

Hệ thống máy phun sương làm mát này cũng được sử dụng ở một số nhà hàng hoặc quán ăn. Ưu điểm vượt trội là sẽ không làm vương vãi nước xuống thức ăn bên dưới mà vẫn tạo được không gian thoáng mát trong lành cho thực khách.

Hạ nhiệt xưởng sản xuất, khử mùi hôi

hệ thống máy phun sương ống đồng

Thi công phun sương ống đồng

Ngoài ra hệ thống phun sương ống đồng còn được sử dụng cho hệ thống nhà xưởng để chống nóng hoặc dập bụi, khử mùi… Với một số công ty đang kinh doanh lĩnh vực thực phẩm thì đây là một giải pháp khử mùi cực tốt.

Với các nhà máy đặc biệt là các xưởng may thì hệ thống này giảm nhiệt khá tốt, dập bụi bẩn trong không khí từ đó tạo môi trường làm việc tốt hơn.

Một số đơn vị còn sử dụng hệ thống phun sương này trong việc giảm nắng nóng bằng cách phun sương giải nhiệt mái tôn.

Với những ưu điểm trên, hệ thống máy phun sương ống đồng đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị kinh doanh. Nếu bạn đang lăn tăn trong việc khảo sát và lắp đặt thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0901796737

Phun Sương Hùng Phát luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

5/5 - (1 bình chọn)
.
.
.
.