Trọn Bộ Vỉ Phun Sương 10 Mắt

1,900,000 

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MÁY PHUNG SƯƠNG HÙNG PHÁT

Đc: 219 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, Tp HCM.

Hotline: 0901 796 737- 0902 504 122

Em: mayphunsuonghungphat@gmail.com

Wb: phunsuonghungphat.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tận tình và chu đáo.

Mô tả

1.Thông Số Kỹ Thuật Trọn Bộ Vỉ Phun Sương.

    Thuộc tính của bộ phun mười đầu

Máy phun siêu âm

 

Mã Sản Phẩm

AFK-310A

Lượng sương mù

7 KG / H

Điện áp hoạt động

40 ~ 50 V

Công Suất

300w

Nhiệt độ nước làm việc

5 ~ 55 ℃

Mực nước tối ưu

36 ~ 40 MM

Phương pháp tạo ẩm

phun hơi ẩm

Chức năng hẹn giờ

không hỗ trợ

Bảo vệ thiếu nước và mất điện

đứng gần

Vật chất

Tất cả vỏ inox 304

Kết hợp phù hợp

Chuyển đổi nguồn điện / máy biến áp

Sự bảo đảm

12 tháng

2.Tổng quan về bộ phun mười đầu

1. Tấm phun rung lên và xuống ở 1700KHZ để tạo ra hiệu ứng nguyên tử hóa.

2. Điều khiển nhiệt độ tối đa của bộ phun là 55 ± 3 ° và nó sẽ tự động ngừng hoạt động.

3. Cột nước của bộ phun thể hiện việc sử dụng Một tụ điện. Trong môi trường có chất lượng nước tốt, nên sử dụng thép. Bộ phun của cột nước, cột nước bằng thép sẽ tự động cảm nhận hoạt động khi điện dung xung quanh tương đối cao, và môi trường có nhiều cặn sẽ làm đóng cặn hình thành xung quanh cột nước, làm cho bộ phun không hoạt động. Đối với nước có nhiều cặn thì nên sử dụng máy phun phao thép, phao thép hoạt động lên xuống bằng cơ học, cũng có thể hoạt động bình thường trong môi trường có nhiều cặn.

4. Khi bộ phun hết nước, nó có thể cháy ngay, tức là cháy khô.

5. Việc sử dụng một bộ phun sẽ làm nhiệt độ tăng khoảng 3 °, hai bộ tăng lên 4 ° và ba bộ tăng lên 5 °. Việc sử dụng 20 bộ phun cùng một lúc cần phải xem xét khả năng tản nhiệt.

3. Lợi thế của máy phun  nước đá mười

1. Trong quá trình làm việc của bộ phun, nhiệt độ tăng lên và dòng điện giảm đi một chút để tránh sự tăng nhiệt độ trong công nghiệp và sự tăng dòng điện, có tác dụng ngăn cản sự cháy bản trong chu trình làm cho nhiệt độ tăng lên.
2. Bộ phun được kiểm tra ba lần trước khi rời khỏi nhà máy, kiểm tra lắp ráp bảng mạch, kiểm tra lần thứ hai lắp ráp thành phẩm và kiểm tra rò rỉ nước trong gói.
3. Độ dày của bảng mạch là 1.5mm, dày hơn độ dày 1.2mm của các sản phẩm cùng ngành
4. Bảng mạch được trang bị cầu chì chống cháy nổ ở mỗi khe thoát sương, có tác dụng tỏa nhiệt và đốt.
5. các bảng mạch sử dụng một bóng bán dẫn để tránh việc sử dụng của ngành công nghiệp của điốt.

4.Các lưu ý khi sử dụng bộ phun

1. Khi sử dụng bộ phun này, vui lòng chọn nguồn điện một chiều có công suất đầu ra lớn hơn 300W và điện áp đầu ra là DC46 ± 2V.
2. Khi sử dụng máy biến áp hình xuyến, cầu vuông phải được lắp đặt một tấm nhôm tản nhiệt từ 5050 mm trở lên, và dán một lớp mỏng keo tản nhiệt vào giữa cầu vuông và tấm nhôm tản nhiệt.
3. Khi sử dụng nhiều nguyên tử hóa trong cùng một bình chứa, các vỏ của các nguyên tử hóa phải được nối với nhau để ngăn chặn sự ăn mòn điện của vỏ.
4. Hơi sương tạo ra bởi bộ phun sương này phải được quạt hút ra ngoài và mỗi nhóm bộ phun sương giữ lại một không gian mặt phẳng 600cm² để tránh nhiệt độ nước quá cao và rút ngắn tuổi thọ của bộ phun sương.
5. Bộ phun này thích hợp để nguyên tử hóa chất lỏng trung tính (giá trị PH 5 ~ 8). Chất lỏng có tính axit sẽ ăn mòn vỏ và màng nguyên tử hóa, còn chất lỏng kiềm sẽ ảnh hưởng đến số lượng nguyên tử hóa và làm giảm nguyên tử hóa và tuổi thọ của màng, và làm cho công tắc mực nước bị hỏng và làm hỏng bộ phun.
6. Vui lòng không làm hỏng công tắc mực nước trong quá trình lắp đặt, để tránh làm hỏng công tắc mực nước và gây mất điều khiển đầu phun. Ngừng sử dụng công tắc mực nước nếu nó bị hỏng, nếu không tấm phun sẽ bị cháy khô và làm hỏng thêm đầu phun. Tại thời điểm này, nó có thể được sử dụng sau khi được sửa chữa bởi các nhân viên bảo trì chuyên nghiệp.

5.Bảo trì, bảo dưỡng máy tạo ẩm siêu âm mười đầu

Để sản phẩm của bạn đạt được tuổi thọ cao nhất và hiệu quả sử dụng tốt nhất, vui lòng đọc kỹ những điều sau.

  1. Sau khi bộ phun hoạt động trong một thời gian dài, cặn sẽ đóng trên vỏ và bề mặt của tấm nguyên tử, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ và khối lượng nguyên tử của nó. Vì vậy, bạn nên làm sạch bộ phun ít nhất nửa tháng một lần.Khi vệ sinh, dùng khăn mềm thấm cồn lau nhẹ bề mặt vỏ đầu phun và tấm phun, không lau tấm phun bằng vật cứng để tránh làm xước tấm phun.
  2. Chất lượng nước sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy phun. Nên sử dụng nước sạch.
  3. Khi đầu phun hoạt động trong thời gian dài (khoảng 3000 giờ), tuổi thọ của đầu phun sẽ bị suy giảm và lượng phun sẽ giảm, lúc này bạn có thể thay thế đầu phun. Vui lòng liên hệ với nhà phân phối để được bộ phun và các phím công cụ hỗ trợ. Doanh nghiệp hoặc công ty của chúng tôi.

Mô tả chi tiết các bước thay thế như sau:

Cắt nguồn điện, lấy đầu phun ra khỏi nước và úp ngược một lúc, sau khi nước trong đầu phun chảy hết ra ngoài, dùng khăn khô lau sạch nước trên khoang phun và bề mặt bên trong. của bộ phun. Sau đó, sử dụng thìa dụng cụ để tháo vòng áp suất ngược chiều kim đồng hồ, tháo đầu dò cũ ra và giữ cho khoang của đầu dò được phun sương khô và sạch. Lắp đầu dò mới với mặt trước hướng lên và mặt ngược hướng xuống, và xoay vòng áp suất theo chiều kim đồng hồ.

 

.
.
.
.