Sửa chữa máy phun sương tại TPHCM

Sửa chữa máy phun sương.

Với thời tiêt nắng nóng quanh năm như ở sài gòn thì việc lắp đặt điều hòa không khí chưa phải là giải pháp tối ưu để giảm nhiệt độ.

Lắp đặt máy phun sương là một giải pháp tiết kiệm được nhiều người sử dụng. Với chi phí rẻ, dễ dàng lắp đặt, máy phun sương đang trở thành sản phẩm thay thế hiệu quả cho việc điều hòa không khí. Với chi phí khoảng hơn 1 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một bộ máy phun sương.

1. Tại sao nhu cầu sửa chữa máy phun sương lại tăng cao?

Sửa chữa máy phun sương

Sửa chữa máy phun sương

Hiện tại trên địa bàn Tp HCM có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt máy phun sương. Có nhiều loại sản phẩm khác nhau và nhiều khi khách hàng lại khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm ưng ý. Không phải khách hàng nào cũng may mắn lựa chọn được sản phẩm như mình mong muốn.

Nhiều sản phẩm máy phun sương chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn đã bị hư hỏng không sử dụng được. Hầu hết các đơn vị thi công chỉ quan tâm đến việc lắp đặt mới và hầu như không quan tâm đến việc bảo hành cũng như sửa chữa máy phun sương.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phun sương, phun sương Hùng phát luôn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn để sửa chữa máy phun sương. Với đội ngủ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Đặt biệt Máy phun sương Hùng Phát còn nhận sửa chữa máy phun sương tại nhà theo yêu cầu.

Khi có nhu cầu sửa chữa máy phun sương, Hãy gọi 090 179 6737 để được hổ trợ.

2. Các nguyên nhân dẫn đến hư máy phun sương và cách khắt phục sửa chữa máy phun sương.

Điện áp không ỗn định dẫn đến chập cháy máy phun sương

Điện áp sử dụng ở các máy phun sương thường là điện áp 24vdc nên phải thông qua bộ chuyển đổi nguồn từ 220vac -24vdc. Ở một số nơi điện áp không ỗn định dẫn đến nguồn điện vào lên xuống thất thường, máy phun sương sẽ bị chập cháy. Tình trạng này có thể diễn ra nhiều lần ngay cả khi thay mới máy phun sương. Vì vậy hãy kiểm tra, đo lường thật kỹ nguồn điện trước khi thay mới hoặc sửa chữa máy phun sương.

Máy chạy quá nóng

Nguyên nhân: do máy quấn số vòng dây chưa đủ nên máy chạy rất mạnh đồng thời sinh ra nhiệt rất lớn ảnh hưởng đến máy dể bị cháy.

Cách khắc phục: kiển tra máy bằng đồng hồ ampe kế thử máy hoạt động dúng với dòng định mức của máy chưa nếu không đúng định mức thì cần phải sữa chữa lại máy.

Cách tốt nhất là hãy chọn một máy phun sương chất lượng ngay từ đầu để tránh mất chi phí sửa chữa máy phun sương.

Máy phun sương vẫn hoạt động mà áp lực nước lên yếu, phun bị nhỏ nước

Nguyên nhân: Do hệ thống ống hoặc các điểm tiếp giáp với máy bơm bị hở dẫn đến khí vào. Có thể là do ống bị bể hoặc van một chiều bị hư hỏng hoặc phốt ống bị hư rách.

Cách sửa chữa máy phun sương: Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống, đảm bảo chắc chắn rằng, dây và máy bơm đã được gắn kín. Màng nối giữa các tiếp điểm vẫn còn hoạt động tốt không bị rách.

Trường hợp sử dụng lâu ngày nên thay thế một số phụ kiện mới vì một số trường hợp béc phun bị ngặt.

Máy phun sương nước lên yếu hoặc lượng sương không đều

Nguyên nhân: Máy hoạt động lâu ngày sẽ bị cặn bẩn bám, đặt biệt là các khu vưc mà nước sử dụng bị phèn thì tình trạng này xảy ra thường xuyên.

Cách sửa chữa máy phun sương: Vệ sinh máy móc định kỳ hàng tháng, với các khu vực nước bị nhiễm phèn hoăc hóa chất nhiều thì phải vệ sinh thay lọc nước thường xuyên

Máy chạy rất ồn

Nguyên nhân: Là do động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bi bên trong máy phun sương bị mòn và nước lọt vào.

Sửa chữa máy phun sương : cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi. Đảm bảo đặt máy ở khu vực thoáng mát không quá nóng, cũng như không bị nước lọt vào.

Nếu có khó khăn hoặc khi cần sửa chữa máy phun sương. Hãy gọi cho chúng tôi Máy phun sương Hùng Phát theo Hotline: 090 179 6737 để được hổ trợ.

Sửa chữa máy phun sương

Sửa chữa máy phun sương

Máy phun sương Hùng Phát hân hạnh được phục vụ quý khách

Sửa chữa máy phun sương quận Tân Bình

Sửa chữa máy phun sương quận Bình Thạnh

Sửa chữa máy phun sương quận Phú Nhuận

Sửa chữa máy phun sương quận Bình Tân

Sửa chữa máy phun sương quận Thủ Đức

Sửa chữa máy phun sương quận 2, 3, 4, 5, 6,7, 8, 9, 10, 11, 12

Sửa chữa máy phun sương Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn

4.9/5 - (9 bình chọn)
.
.
.
.