Ống phun sương

5,000 

Ống dây dẫn phun sương là loại ống dây chuyên dụng được dùng trong các hệ thống phun sương làm mát, tưới lan, làm mát quán cà phê, nhà hàng hay dùng để mát mát trong các nhà xưởng sản xuất, vườn ươm cây trồng… Sử dụng dây dẫn phun sương không chỉ giúp tạo nên không gian thoải mái, dễ chịu mà còn đảm bảo độ bền đẹp cho người dùng.
Sản xuất: Taiwan
Phun sương làm mát
Phân phối: MÁY PHUN SƯƠNG HÙNG PHÁT.
Hổ trợ kỹ thuật vĩnh viễn.

Mô tả

Ống dây dẫn phun sương

Giới thiệu chung về ống dây dẫn phun sương

Ống dây dẫn phun sương là linh kiện phun sương chuyên dụng được dùng trong các hệ thống phun sương làm mát, tưới lan, làm mát quán cà phê, nhà hàng hay dùng để mát mát trong các nhà xưởng sản xuất, vườn ươm cây trồng…

Sử dụng dây dẫn phun sương không chỉ giúp tạo nên không gian thoải mái, dễ chịu mà còn đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian..

 

Ưu điểm của ống dây dẫn phun sương

Ống dây dẫn phun sương thường được dùng trong các hệ thống làm mát công nghiệp và có nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Ống phun sương được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng sản phẩm máy phun sương.
  • Được làm từ chất liệu PU với chiều dài đa dạng, dây dẫn phun sương sẽ mang tới độ bền cao trong quá trình sử dụng, đồng thời đảm bảo đáp ứng nhu cầu chiều dài nối ống phun sương từ máy đến các dàn phun sương cho từng không gian khác nhau.
  • Đặc biệt, dây dẫn phun sương còn có khả năng uốn co tốt, lại chịu được nắng mưa nên rất thích hợp sử dụng trong lắp đặt hệ thống phun sương ngoài trời như khu vui chơi giải trí, bể bơi, sân vườn…
  • Ống dây dẫn phun sương được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống phun sương làm mát sẽ giúp mang tới một không gian thoáng đãng, dễ chịu và an toàn cho người dùng.

Công dụng của ống dây dẫn phun sương

Ống ây dẫn phun sương được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay:

  • Là một trong những phụ kiện cần thiết của hệ thống phun sương làm mát bằng hơi nước, dây phun sương được lắp đặt trực tiếp với máy phun sương hoặc bộ phun sương sẽ giúp làm giảm nhiệt độ môi trường, tăng độ ẩm không khí để mang tới sự thoáng mát, dễ chịu cho nhiều không gian như quán cà phê, nhà hàng, hiên nhà…
  • Không chỉ được sử dụng để làm mát không khí, ống phun sương còn được lắp đặt trong nhiều nhà xưởng sản xuất để làm giảm khói bụi, mang tới bầu không khí trong lành, mát dịu và an toàn cho người sử dụng.
  • Ngoài ra, ống dây dẫn phun sương còn được sử dụng để phun thuốc trừ sâu, phun sương làm mát chuồng trại hay để làm ống dẫn nước, ống phun xịt rửa xe… cũng rất tiện lợi.

ỐNG PHUN SƯƠNG CHẤT LIỆU PE

ỐNG PHUN SƯƠNG

.
.
.
.