Béc phun sương

15,000 

Béc phun sương làm mát

Công dụng chính của sản phẩm là hệ thống phụ sương làm mát, máy có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong không khí một cách nhanh chóng từ 5-7 độ. Sử dụng máy phun sương làm mát giúp tạo không khí mát lành, dễ chịu từ thiên nhiên mang lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

MÁY PHUN SƯƠNG HÙNG PHÁT

ĐC: 219 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12

Điện Thoại: 090 179 6737 -0979 444 722

Mô tả

Béc phun sương là gì? Các loại béc phun sương hiện có trên thị trường

Béc phun sương là một phần quan trọng không thể thiếu trong kết cấu hệ thống phun sương. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và áp dụng trong từng trường hợp cụ thể để sử dụng các loại béc phun sương cho hệ thống phun sương của mình.

Để giúp bạn lựa chọn đúng loại béc phun sương phù hợp với nhu cầu của mình, hãy cùng tìm hiểu các loại béc phun sơn hiện có trên thị trường ngay sau đây.Các loại béc phun sương phổ biến nhất

Béc phun sương bằng nhựa

Là một sản phẩm được chế tạo nên từ một loại nhựa cao cấp, chống rỉ nước và khả năng chống ăn mòn cao. Đặc biệt loại béc phun sương này có giá khá rẻ, dễ tháo lắp, dễ vệ sinh nên được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được chế tạo đa dạng ở loại số 3; 4; 5; 6.

Bí quyết vàng khi chọn béc phun sương

     Để tránh những rắc rối nan giải trên, bạn cần chọn béc phun sương phù hợp với mục đích sử dụng, chất liệu và số lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

     1. Chọn béc phun sương đúng mục đích sử dụng

     Béc phun sương là phụ kiện quan trọng quyết định kích thước của hạt sương trong hệ thống phun sương, có 7 loại béc phun sương phân loại theo mục đích sử dụng dưới đây:

     + Béc phun sương số 1: Béc phun sương này có tác dụng chủ yếu là làm mát, tạo ẩm; Hạt sương tạo ra từ béc này thường là hạt sương mịn, nhỏ. Do đó, béc phun sương số 1 thường được sử dụng cho hệ thống phun sương trong nhà, quá café, nhà hàng hoặc với không gian tương đối kín và được kết hợp với quạt điện.

     + Béc phun sương số 2: Béc phun sương số 2 tạo hạt sương có kích thước dạng vừa, thường được dùng cho máy phun sương lắp đặt ngoài trời để làm mát và tạo ẩm.

      + Béc phun sương số 3: Béc phun sương này tạo ra hạt sương dạng mịn và to nên thường được sử dụng cho hệ thống phun sương tưới lan, tưới rau,…

     + Béc phun sương số 4: Béc phun sương này thường được sử dụng cho máy phun sương tưới cây, tưới rau, tưới lan, dập bụi hoặc làm mát cho khuôn viên nhà hàng, quán ăn,… không gian có diện tích tương đối lớn.

      + Béc phun sương số 5, số 6 và số 8: 3 loại béc phun sương này tạo ra hạt sương có kích thước lớn, không chênh lệch nhau nhiều lắm. Do đó, béc phun sương số 8 cũng như số 6 và số 5 đều được sử dụng cho hệ thống phun sương tưới cây, tưới rau, tưới lan, làm mát mái tôn,… 

 

Béc phun sương 3 hướng

     2.Chọn béc phun sương theo chất liệu

     Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng bán béc phun sương có khá nhiều loại đầu béc phun sương khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là 3 chất liệu: Béc phun sương bằng nhựa, béc phun sương bằng đồng và béc phun sương bằng inox.

     Giá béc phun sương phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu của béc. Giá béc phun sương nhựa thường rẻ nhất trong 3 loại chất liệu. Mỗi loại béc phun sương có những ưu nhược điểm đặc thù khác nhau như: Bộ béc phun sương 5 cửa nhựa, 6 cửa nhựa, 4 cửa nhựa, béc phun sương thân xoay nhựa; Béc phun sương 3 hướng đồng, béc phun sương dập bụi 6 hướng đồng; Béc phun sương tưới cây thân inox,…

     Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn loại béc phun sương phù hợp để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất nhé.

 3. Chọn béc phun sương theo số lượng

     Quan niệm sai lầm của nhiều người đó là: “Cứ sử dụng nhiều béc phun sương là sẽ tốt”. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Tùy vào diện tích làm mát và mục đích sử dụng mà bạn nên chọn số lượng béc phun sương cho phù hợp.

     Tuy nhiên, khoảng cách lắp béc phun sương cũng vô cùng quan trọng. Khoảng cách trung bình giữa các béc phun sương là 0.5 – 1 mét/béc. Từ đó, bạn có thể ước lượng tương đối số béc phun sương cần mua và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

     Mặt khác, nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống phun sương làm mát và chọn béc phun sương phù hợp thì nên đến cơ sở bán béc phun sương uy tín. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về vấn đề này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

.
.
.
.